Dịch vụ thiết kế & Tư Vấn

Bể bơi Việt Nam là đơn vị cung cấp tổng thể các giải pháp và thiết bị cho hồ bơi, spa. Với phương châm “Uy tín – Chất lượng”, đội ngũ gồm những người đứng đầu có kinh nghiệm và nguồn nhân lực trẻ trung sáng tạo, mạng lưới phủ sóng rộng khắp trên cả nước (với hơn 20 cán bộ, kỹ sư và chi nhánh) VietNam Pool luôn đáp ứng được những yêu cầu tốt nhất trong các lĩnh vực mà mình cung cấp, làm thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng, mỗi chiến lược và cách thức triển khai đều có những nét sáng tạo, độc đáo chỉ có ở VietNam Pool. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp sẽ làm công trình của bạn đạt được mọi yêu cầu, đảm bảo phong thủy, tiện sử dụng, dễ bảo trì và tiết kiệm chi phí vận hành sau này. Khi quý khách hàng chốt hợp hợp đồng với chúng tôi sẽ giảm thiểu các chi phí phát sinh không mong muốn. Bởi chúng tôi sẽ tư vấn kỹ và có bảng phân tích so sánh chi tiết từ khi đầu tư ban đầu cho tới khi khách hàng đi vào sử dụng hay kinh doanh.

– Sau khi tiếp nhận mặt bằng và quỹ đất của quý khách chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp nhất, về phong thủy, hình dáng hồ bơi như hình Ovan, hình quả thận, trái tim, elip… quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để có tham khảo thêm nhiều mẫu hồ bơi đẹp và phù hợp với nhu cầu của quý khách.

– Thiết kế quy hoạch quỹ đất sao cho phù hợp với từng loại hình hồ bơi riêng, hồ bơi kinh doanh sẽ được thiết kế sao cho giảm thiểu các chi phí nhất mà về phần hoạt động mang lại hiệu quả cao nhất, mà vẫn đảm bảo về chất luợng nước cũng như độ bền vững của công trình.

– Thiết kế hồ bơi cho gia đình yêu cầu cần có độ tinh tế phù hợp với phong thủy của gia đình, với các yêu cầu được thiết kế tỉ mỉ hơn và sẽ có nhiều sự tích hợp nhiều tiện ích giúp hồ bơi của bạn đạt được sự cao cấp cũng như chất lượng của hồ bơi, như tích hợp massage, hệ thống bơi ngược dòng, gia nhiệt, thác nước giúp hồ bơi của bạn thêm sinh động…

Bể bơi Việt Nam xin giới thiệu một số mẫu hồ bơi thông dụng để Quý khách hàng tham khảo.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BỂ BƠI VIỆT NAM

Địa Chỉ : 1b Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 02862.777.679 – Hotline: 0934.586.579
Email: congtybeboivietnam@gmail.com

Chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn?

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được những tư vấn chính xác nhất về các vấn đề mà bạn đang quan tâm!

Cảm ơn Bể Bơi Việt Nam đã cho gia đình tôi có điều kiện tuyệt vời nhất để sống và hưởng thụ

placeholder
Anh Long
Hà Nội, Anh Long